ประวัตินักฟุตบอล shkodran mustafi – ชโครดาน มุสตาฟี

เว็บแทงบอล

สำหรับนักฟุตบอลแนวรับนั้นถือว่ามีช่วงอายุของการแข้งค้าที่มากกว่าตำแหน่งอื่นๆ และมีนักเตะที่มีความสามารถเล่นในนักฟุตบอลนั้นส่วนใหญ่แล้วจะมีความแข็งแกร่งของร่างกายสูงกันอยู่แล้ว แต่สำหรับนักเตะที่เล่นในตำแหน่งแนวรับนั้นจะต้องมีความแข็งแกร่งมากยิ่งกว่านักเตะในตำแหน่งอื่นๆ เพราะหลายๆ จังหวะนั้นพวกเขาต้องเข้าปะทะอย่างรุนแรง และต้องใช้กำลังอย่างมากในแต่ละแมทช์ โดยนักฟุตบอลอย่าง ชโครดาน มุสตาฟี ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งในผู้เล่นที่มีความน่าสนใจอย่างยิ่ง
shkodran mustafi นั้นนับว่าเป็นเเนวรับทีมชาติเยอรมันอีกคนที่มีความสามารถสูงเป็นอย่างยิ่ง โดยเขาเกิดเมื่อปี ค.ศ.1992 ที่เมือง Bad Hersfeld ในเยอรมนี เริ่มต้นเล่นฟุตบอลตั้งเเต่ยังเด็กๆ ก่อนที่จะก้าวขึ้นมาร่วมทีมเยาวชนของ 1. FV Bebra เเละ SV Rotenburg ตามลำดับ จนในปี ค.ศ.2006 ก็ได้เข้าร่วมทีมเยาวชนของ Hamburger SV จนในปี ค.ศ.2009 ก็ย้ายมาอยู่อังกฤษเเละเข้าร่วมทีมเยาวชนของเอฟเวอร์ตัน ก่อนที่ภายในปีเดียวกันนั้นเองเขาจะสามารถเบียดขึ้นมาเป็นผู้เล่นตัวจริงของเอฟเวอร์ตันได้สำเร็จ เเต่เเล้วในฤดูกาล 2012 ก็ต้องย้ายมาเล่นในกัลโช่ เซเรียอา กับ ซามฟ์โดเรีย เเละในฤดูกาล 2014 ก็ย้ายมาเล่นในลาลีก้ากับบาเลนเซีย ส่วนในนามทีมชาติเยอรมันนั้นเขาติดทีมชาติเยอรมนีมาตั้งเเต่ชุดยู 16 เรื่อยมาจนติดทีมชาติชุดใหญ่ได้สำเร็จ
สำหรับ ชโครดาน มุสตาฟี นั้นมีลีลาการเล่นที่ดุดันเป็นอย่างมาก ด้วยการเข้าสกัดที่เเสนจะเฉียบขาดเเละสร้างความปั่นป่วนให้กองหน้าที่ต้องมาเผชิญหน้ากับเขาเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีเซนต์บอลสูงเป็นอย่างยิ่ง