ประวัตินักฟุตบอล – นุบ โทลา

ทางเข้า sbobet

นักฟุตบอลในตำแหน่งต่างๆ นั้นนับว่ามีความสำคัญต่อทีมทุกตำแหน่ง แต่สำหรับแนวรุกแล้วนับว่าเป็นส่วนที่ต้องแบกรับภาระในการผลิตสกอร์ให้กับทีมเพื่อชัยชนะ โดยมีแนวรุกมากฝีมืออยู่หลายคนที่มีฝีเท้าจัดจ้านและสามารถสร้างผลงานได้เป็นอย่างดีอย่าง นุบ โทลา ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งในผู้เล่นที่เป็นเหมือนตัวความหวังใหม่ของวงการฟุตบอลเลยทีเดียว อีกทั้งเป็นที่จับตามองและต้องการตัวจากบรรดาสโมสรยักษ์ใหญ่หลายๆ สโมสรที่ต้องการตัวเขาไปร่วมทีมด้วย
ศูนย์หน้าอย่าง นุบ โทลา นั้นนับว่าเป็นผู้เล่นที่โด่งดังที่สุดในดินเเดนกัมพุชา เขาได้รับการขนานนามว่าโรนัลโด้เเห่งเขมรเลยทีเดียว โดยเริ่มต้นเล่นฟุตบอลตั้งเเต่ยังเด็กๆ เเละมีพัฒนาการเล่นที่ยอดเยี่ยมอย่างมากเลยทีเดียว จนสามารถก้าวขึ้นมาติดทีมชาติกัมพูชาชุดยู 16 ในรายการเเข่งขัน เอเอฟเอฟ ยู 16 มาเเล้ว ก่อนจะมาคว้าตำเเหน่งดาวซัลโวสูงสุดในการเเข่งขัน เอเอฟเอฟ ยู19 เรียกว่าเป็นศูนย์หน้าที่มีหลายๆ ทีมให้ความสนใจจะคว้าตัวมาร่วมทีมอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งมีสโมสรใหญ่ๆ จากไทยพรีเมียร์ลีกให้ความสนใจในตัวเขาอย่างมากมายหลายทีมด้วยกัน แต่ปัจจุบันนั้นเขาก็ยังคงค้าแข้งอยู่ในกัมพูชาอยู่
โดย นุบ โทลา นั้นนับว่าเป็นหนึ่งในศูนย์หน้าที่มีลีลาการทำประตูที่เด็ดขาดอย่างมาก พร้อมๆ กับลูกยิงที่รุนเเรง เเละมีการบาลานซ์ร่างกายที่ยอเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับเป็นศูนย์หน้าที่รู้จักวางตำเเหน่งการวิ่งของตัวเองในเเนวรุกได้อย่างถูกที่ถูกเวลาอีกด้วย